Ellen DeGeneres kết thúc chương trình trò chuyện trên truyền hình sau mùa thứ 19

0

Ellen DeGeneres (63 tuổi) sẽ trình bày chi tiết về quyết định này trong buổi trò chuyện với Oprah Winfrey vào ngày 13/5 (giờ Mỹ).

“Khi bạn là một người sáng tạo, bạn liên tục cần được thử thách. Và chương trình Ellen DeGeneres hiển thị đã từng trở nên tuyệt vời, vui vẻ nhưng không còn thử thách nữa, ”Ellen DeGeneres nói trong cuộc phỏng vấn.

Ellen DeGeneres hiển thị ra mắt năm 2003, giành được hơn 30 giải Emmy và nhiều giải thưởng khác. Chương trình do Warner Bros sản xuất và cung cấp cho các đài truyền hình.

Ellen DeGeneres bắt đầu sự nghiệp diễn hài ở quê nhà New Orleans trước khi chuyển sang lĩnh vực truyền hình, đóng vai chính trong loạt phim hài. Ellen vào giữa những năm 1990.

Năm 1997, cả cô và nhân vật trên phim truyền hình Ellen xuất hiện như những người đồng tính nữ, rất lâu trước khi những người đồng tính được chấp nhận ở Mỹ. Bộ phim Ellen bị hủy bỏ một năm sau đó nhưng Ellen DeGeneres đã trở lại vào năm 2003 với chương trình truyền hình Ellen DeGeneres hiển thị. Năm 2008, cô kết hôn với người bạn gái lâu năm của mình, Portia de Rossi.

Ellen DeGeneres kết thúc chương trình trò chuyện truyền hình sau mùa thứ 19 - ảnh 1

Portia de Rossi (trái) và Ellen DeGeneres

Là người ủng hộ quyền động vật, quyền của người đồng tính và các chiến dịch chống bắt nạt, Ellen DeGeneres được biết đến là người cổ vũ lòng tốt và lòng trắc ẩn trong chương trình. Ellen DeGeneres hiển thị của tôi.

Nhưng năm ngoái, ba nhà sản xuất hàng đầu đã rời Ellen DeGeneres hiển thị. DeGeneres đã công khai xin lỗi sau thông tin về “môi trường làm việc độc hại và quấy rối tình dục”, hứa hẹn sẽ mở ra “một chương mới”. Một nguồn tin tiết lộ với Us Weekly, Ellen DeGeneres cảm thấy bất lực và tàn tạ khi hàng chục nhân viên cũ cho biết đã bị bắt nạt, lạm dụng và quấy rối tình dục khi làm việc cho chương trình. Ellen DeGeneres hiển thị. Họ chỉ trích những người điều hành chương trình về hành vi quấy rối bằng lời nói và hành vi không phù hợp (ôm, hôn, mò mẫm), phân biệt đối xử với người da đen và các quy định hà khắc, không công bằng. Riêng MC Ellen DeGeneres bị tố thô lỗ, lạnh nhạt với nhân viên, khác xa với hình ảnh ngọt ngào, hài hước trước ống kính. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi một số đồng nghiệp còn “tát nước theo mưa”, công khai vạch mặt cô là người xấu trên Twitter ngay giữa scandal.

Ellen DeGeneres nói với The Hollywood Reporter rằng các cuộc tấn công của công chúng trong thời gian đó đã “hủy hoại tôi” nhưng không ảnh hưởng đến quyết định kết thúc chương trình. Ellen DeGeneres hiển thị. Đó là kết thúc khi cô ấy chỉ gia hạn hợp đồng thêm ba năm sau mùa giải 16.

Ellen DeGeneres cho biết kế hoạch tương lai của cô là không chắc chắn. Cô cho biết mình rất thích các vai diễn điện ảnh và muốn tham gia nhiều hơn vào các nỗ lực bảo vệ môi trường.

Ngoài chương trình tọa đàm Ellen DeGeneres Show, Nam diễn viên hài cũng lồng tiếng cho các phim hoạt hình như Đi tìm Nemo (Đi tìm Nemo) và Tìm Dory (Tìm kiếm Dory), và hai lần tham gia lễ trao giải Oscar.


Leave A Reply

Your email address will not be published.