Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia ‘Running Man Việt Nam’ mùa 2?

0
Trước đó, đài SBS và các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tải tin tức về sự trở lại của họ Running Man Việt Nam Phần 2. Nhà sản xuất của phần 2 là Dong Tay Promotion sẽ hợp tác với đài SBS và đơn vị sản xuất địa phương Lime Entertainments.
Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?  - Ảnh 1
Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2?  - Ảnh 2
Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2?  - Ảnh 3
Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2?  - Ảnh 4
Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2?  - Ảnh 5

Những gương mặt quen thuộc của Running Man Việt Nam Dự kiến ​​mùa 1 tiếp tục có: Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy

Running man việt nam Mùa 2 được nhà sản xuất cho biết sẽ đầu tư quy mô hơn với nhiều điểm khác biệt để tạo thêm sức hấp dẫn cho chương trình. Và điều đáng mong đợi nhất chính là dàn diễn viên mùa 2 được công bố là sự hội tụ của 8 người nổi tiếng hoặc nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo đến từ nhiều lĩnh vực như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên.

Jack, Thúy Ngân, Trường Giang sẽ tham gia 'Running Man Việt Nam' mùa 2?  - Ảnh 6

Lan Ngọc và Thúy Ngân trong chương trình Sóng 21

Theo nguồn Thiếu niênNgoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc: Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, những gương mặt mới của mùa 2 được mong chờ: Trường Giang, Jack, Thúy Ngân. Không chỉ là những cái tên được yêu thích, đây còn là 3 nghệ sĩ gắn bó với nhiều hoạt động văn hóa, giải trí, xã hội của nhà sản xuất. Running Man Việt Nam mùa 2.

‘Running man Việt Nam’ trở lại, fan rần rần gọi tên Jack

Hiện tại, nếu Jack chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc vào đúng ngày sinh nhật tuổi 24 (12.4) thì Thúy Ngân (và Trương Thế Vinh) lại vào vai anh em trong phim. Cây táo nở hoa (phát sóng trên HTV2). Trong khi đó, Trường Giang là “gương mặt thân quen” của hàng loạt chương trình do Đông Tây Promotion sản xuất: Lạ lắm, 7 nụ cười xuân, Nhanh như chớp, Ơn giời cậu đây rồi …

Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, Running Man Việt Nam Mùa 2 dự kiến ​​ghi hình tại TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc vào tháng 5. Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ mở rộng số lượng nghệ sĩ tham gia, có thể là 9 thành viên.


Leave A Reply

Your email address will not be published.