Live concert ‘Rap Việt All-Star’ hé lộ hình ảnh tổng duyệt ‘xịn sò’

0

Hình ảnh buổi tổng duyệt trực tiếp Rap Viet All-Star Cuối cùng, nó đã được ban tổ chức đăng tải trên fanpage của chương trình, khiến người hâm mộ “hoa mắt” trước độ hoành tráng của sân khấu cũng như háo hức đoán già đoán non về những màn kết hợp siêu “khủng” sắp tới.

Ê-kíp cho biết, toàn bộ tiết mục của chương trình sẽ được dàn dựng hoàn toàn bởi ba đạo diễn Vương Khang, Đức Đỗ, Việt Anh và giám đốc âm nhạc Touliver. Cả ê-kíp đều mang đến những tiết mục được đầu tư và dàn dựng hoành tráng nhất.

Live concert 'Rap Việt All-Star' lộ ảnh review 'chất lừ' - ảnh 1
Live concert 'Rap Việt All-Star' lộ ảnh review 'chất lừ' - ảnh 2

Sân khấu hoành tráng, được dàn dựng bởi 3 đạo diễn Vương Khang, Đức Đỗ và Việt Anh

Nếu người hâm mộ đang háo hức mong chờ đêm đại nhạc hội để thực sự “quẩy” thì rapper cũng không giấu nổi sự phấn khích cho màn “cháy hết mình” vào ngày 10/4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm TP HCM (SECC). Mới đây, hình ảnh 16 Typh xuất hiện cùng mô tô phân khối lớn trên sân khấu live concert Rap Viet All-Star khiến người hâm mộ đồng loạt đoán già đoán non về màn trình diễn sắp tới của anh chàng đồng thời trầm trồ trước độ “ngầu” của nam rapper. Chưa hết, những bức ảnh tổng duyệt trước giờ G Bigcity Boi Binz, nhóm Fly cũng như các thành viên nhóm Karik cũng khiến người hâm mộ thi nhau “dự đoán” những màn kết hợp bất ngờ sẽ ra mắt vào thứ 7 ngày 10/4.

Live concert 'Rap Việt All-Star' lộ ảnh review 'chất lừ' - ảnh 3

Binz và nhóm Fly hứa hẹn sẽ “tung hoành” vào thứ Bảy

Để chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc rap / hip hop hoành tráng này, một ê-kíp hơn 1.000 người đã làm việc cùng nhau cả ngày lẫn đêm. Buổi hòa nhạc trực tiếp Rap Viet All-Star sẽ có gần 50 bài hát rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục đặc sắc trong chương trình Rap việt Được dàn dựng độc đáo với sự đầu tư lớn, đây cũng là nơi trình diễn những ca khúc mới, những sự kết hợp mới lạ cũng như những bản hit đỉnh cao trong sự nghiệp của các huấn luyện viên và giám khảo chương trình. Rap việt. Chương trình còn có sự góp mặt của các DJ hàng đầu Việt Nam. Các hoạt động bên lề sẽ bắt đầu từ 15h00 và chương trình chính diễn ra từ 20h00 ngày 10.4.


Leave A Reply

Your email address will not be published.