Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh gặp gỡ và tặng chữ ký cho độc giả ‘Đảo mộng mơ’

0
Công việc Đảo mộng mơ Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh phản ánh những lát cắt trong cuộc sống của những đứa trẻ 10 tuổi giàu trí tưởng tượng. Họ luôn mơ ước để “hiện thực hóa” những ước mơ trong sáng của mình. Câu chuyện bắt đầu từ đống cát, được kể bởi nhân vật “tôi” – cu Tin. Có một hòn đảo hoang vắng, trên đảo có Chúa đảo, nữ chúa đảo và một anh chàng thứ bảy… thứ bảy. Chúa Đảo và Thứ Bảy hàng ngày vẫn phải đến trường, nhưng sau giờ học là một thế giới khác, của đảo, của biển với cá mập, và rừng rậm với thú dữ. Thế giới hấp dẫn, đầy quyến rũ, tranh cãi, thống trị, yêu đương, đánh nhau, và thậm chí cả … nụ hôn.

Kể từ khi ra mắt, Đảo mộng mơ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo bạn đọc và là cuốn sách bán chạy nhất tại Hội Sách TP.HCM năm 2010. Đến nay, cuốn sách vẫn được độc giả đón nhận nồng nhiệt.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh gặp gỡ và ký tặng độc giả

Năm 2020, để đánh dấu kỷ niệm 10 năm tác phẩm, Đông A đã phát hành Đảo mộng mơ – Kỷ niệm 10 năm tái bản lần thứ nhất, có một số cải cách về hình thức như: Sách làm bằng bìa cứng, có bìa và thắt lưng (obi), in trên chất liệu cao cấp, một số hình ảnh minh họa in màu, gồm 4 bưu thiếp và 1 bookmark … Với ấn phẩm này, Đông A hy vọng độc giả hâm mộ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nói chung và độc giả yêu thích tác phẩm. Đảo mộng mơ đặc biệt sẽ có một tập sách kỷ niệm đáng để dành tình cảm và mong đợi.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh gặp gỡ và tặng độc giả tác phẩm 'Đảo mộng mơ' - ảnh 1

Với ấn phẩm này, Đông A mong rằng độc giả sẽ mến mộ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nói chung và độc giả yêu thích tác phẩm Đảo mộng mơ đặc biệt sẽ có một tập sách kỷ niệm đáng để dành tình cảm và mong đợi

Như đã thông báo trước đó, ngoài 3.000 bản kỷ niệm được phát hành rộng rãi, Đông A còn xuất bản 106 ấn bản thủ công đặc biệt, in trên Ford Cream April Fine 190 gsm, gồm 5 bản. ký hiệu D, O, N, G, A nhằm mục đích lưu trữ, một bản của NGUYỄN NHẬT ANH dành tặng tác giả và một trăm bản được đánh số từ ĐA_001 đến ĐA_100, do tác giả trực tiếp ký, đóng dấu đỏ của Đông A dành cho người sưu tầm và sách. người chơi.

Để độc giả có cơ hội sở hữu ấn bản kỷ niệm trọn vẹn nhất, Đông A đã tổ chức buổi ký tặng sách tại TP.HCM từ 9h đến 11h ngày 8.4 tại Nhà sách Cá Chép (223 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1. , TP.HCM) ..

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh gặp gỡ và tặng độc giả tác phẩm 'Đảo mộng mơ' - ảnh 2

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trong buổi giao lưu và tặng chữ ký độc giả tại Đường sách TP.HCM

Bạn đọc có thể mang sách đến Đảo mộng mơ – Ấn bản kỷ niệm 10 năm của bạn, hoặc bất kỳ tác phẩm nào của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mà bạn sở hữu, hãy đến sự kiện để gặp gỡ và xin chữ ký của tác giả hoặc bạn cũng có thể mua sách trực tiếp tại sự kiện. Ngoài ra, độc giả tham dự sự kiện sẽ có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt.

Hy vọng qua sự kiện này, những độc giả yêu mến nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có một kỷ niệm khó quên với tác giả, cũng như sở hữu ấn bản. Đảo mộng mơ – Ấn bản kỷ niệm 10 năm lần đầu tiên được xuất bản một cách trọn vẹn nhất khi được gặp trực tiếp gương mặt nhà văn rất được các bạn học sinh yêu thích.


Leave A Reply

Your email address will not be published.