Review phim ” Không dấu chân người”- mãn nhãn bộ phim tâm lý học tội phạm và hình sự

0
Thành phố thế kỷ Kim Oanh

123
123

Thông tin phim

  • Biên kịch + Đạo diễn + Nhà sản xuất + Diễn viên chính: Jvevermind
  • Thời lượng: 37 phút
  • Thể loại: Tâm lý tội phạm + Hình sự
  • Chủ đề: Làm thế nào để thành công trong cuộc sống?
  • Ngày phát hành: 24 tháng 10, 2019
  • Bộ phim đầu tay của huyền thoại Vlog một thời Jvevermind với đề tài khó nhưng nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Họ gọi anh ấy là “Legend- Huyền thoại”

Đối tượng của khán giả

Bộ phim nói về thành công và mặt trái của thành công. Vì vậy đây là một bộ phim mang lại nhiều bài học quý giá cho các bạn trẻ nên sẽ rất tuyệt vời cho những bạn trẻ sắp bước vào đời. Phim có yếu tố máu me, kinh dị nên sẽ giới hạn độ tuổi xem. Đối tượng được giới hạn chỉ 16+ vì nguyên tắc cộng đồng.

Tóm tắt nội dung phim

Xuyên suốt bộ phim là cuộc phỏng vấn kỳ lạ giữa một nhà báo và một doanh nhân thành đạt với chủ đề

“Làm thế nào để thành công trong cuộc sống?”

Để trả lời câu hỏi này, CEO Jvevermind đã kể lại 3 bài học quý giá mà ông học được từ kinh nghiệm 13 năm đi lên từ con số không đến vị trí vinh quang ngày hôm nay. Đó là:

  • Phải biết cách tạo Sự khác biệt, đúng Điểm nổi bật trong đám đông
  • Mọi người đều có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, cho dù bạn có nhận ra hay không và sử dụng nó như thế nào. Nếu không có bản lĩnh, sự tự tin quyết đoán thì cơ hội sẽ không bao giờ đến với bạn.
  • Không bao giờ nói lại sai lầm của người khác

Các bài học được kể bằng những hình ảnh máu me đậm nét như dàn cảnh giết người, giết người, chôn sống, … Một số tình tiết kinh dị, ám ảnh được thể hiện vô cùng hấp dẫn.

Cuối cùng, nhà báo bị tiêu diệt vì biết quá nhiều bí mật do CEO Jvevermind tiết lộ.

5db250fc32db7 8

Tại sao bạn nên xem

Nếu bạn đam mê thể loại tâm lý tội phạm, tội phạm thì đây chính là ý nghĩa phù hợp với bạn. Ngoài ra, còn có nhiều bài học cho các bạn trẻ qua đoạn phim ngắn rất ý nghĩa và chân thực này. Câu nói trở nên lan truyền vì nó đánh trúng tâm lý của mọi người.

Với tâm huyết mà Jvevermind gửi gắm vào phim từ kịch bản đến chất lượng, tôi tin rằng đây là một bộ phim rất đáng xem. Trong quá khứ, Jvevermind là một trong những hot vlogger với những câu nói chất như nước cất và mang lại nhiều bài học đắt giá. Và bộ phim này cũng không ngoại lệ. Đây cũng là bộ phim đánh dấu bước chuyển mình lớn của Jvevermind trong sự nghiệp.

Nhận xét của người xem

Bộ phim là một cao trào đối với Jvevermind. Cá nhân mình rất thích xem vlog của Jvevermind từ rất lâu rồi. Hôm nay thấy anh ấy comeback là phải chạy đi xem ngay. Thực sự ấn tượng với chất lượng và nội dung của phim.

bức ảnh bạn không đau

Tuy có một số chi tiết khá rùng rợn khá rùng rợn nhưng về cơ bản nội dung quá hấp dẫn nên không thể ra mắt được. Nội dung phim còn hoang sơ và hoàn hảo cho một đoạn phim ngắn vỏn vẹn 37 phút. Diễn xuất của Jvevermind khá hấp dẫn và không hề gượng gạo. Bộ phim đánh rất tốt hiện trạng xã hội và nói lên những bài học mà chúng ta vẫn thường không nhận ra.

“Trong xã hội này chỉ tồn tại kẻ mạnh và kẻ yếu, chỉ tồn tại lợi ích và vô ích.”

“Bất cứ ai làm bất cứ điều gì, mặc dù nghe có vẻ như họ đang làm hết sức mình cho người khác, một phần là cho chính họ.”

“Đừng bao giờ phạm sai lầm của người khác”

“Công lý là ước mơ của kẻ yếu”

“Cái tạo ra công lý là luật, luật do con người tạo ra. Bản chất con người tạo ra sự công bằng đôi khi chỉ để chúng ta không thua thiệt”

Đoạn phim ngắn gọn và cô đọng mang đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cho người xem.

Cái chết cuối cùng của một nhà báo cũng là một bài học rằng nếu biết quá nhiều bí mật khác là một mối nguy hiểm đối với tôi.

Đừng tô vẽ lên những ước mơ thành công, những triết lý màu hồng mà các bạn trẻ vẫn hay nghe. Bộ phim là một góc khuất khác trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp của con người. Xã hội thực chất là tổng hòa của các nhóm. Điều quan trọng là bạn phải tìm được hội nhóm phù hợp và phát huy hết khả năng của mình và phù hợp với lợi ích của nhóm.

Jvevermind đã đưa ra nhận xét về thành công và những người trẻ tuổi như sau: “Trẻ trung, năng động, chăm chỉ, khao khát và tham vọng. Những người trẻ luôn trăn trở với câu hỏi: Làm thế nào để thành công? Nhưng câu hỏi là sai bởi vì thành công nói chung là một loại hàng hóa. Bạn không thể là một sản phẩm mà chỉ đơn giản là mua nó. Và điều quan trọng khi bạn mua hàng là: Bạn trả bao nhiêu thế? “

Những thành công mà chúng ta nhìn thấy chỉ là 30% của tất cả mọi thứ, đằng sau hậu trường mới là thứ quan trọng nhất và khốc liệt nhất là mặt trái của xã hội. Bộ phim là mối quan tâm của Jvevermind về sự thành công và công bằng xã hội.

Phim cho thấy một hình ảnh Jvevermind không còn là một vlogger hài hước, tạo tiếng cười cho khán giả mà là một hình ảnh gai góc, trưởng thành hơn. Lời thoại có ý nghĩa, vừa phải và không quá dài dòng. Màu sắc và chất lượng phim vô cùng tốt, vượt ngoài mong đợi của khán giả.

Giới thiệu về Jvevermind- tiểu sử

Jvevermind là một trong những hot vlog đầu tiên của Việt Nam. Anh là người đầu tiên nhận được nút vàng youtube của Việt Nam với những vlog chất lượng, mang đến sự giải trí cho giới trẻ.

Anh là sinh viên chuyên Anh, tên thật là Trần Quốc Việt. Năm 2015 anh ấy vào top 30 những người có tầm ảnh hưởng trẻ tại Việt Nam.

Kể từ năm 2015, Jvevermind đã phát hành một vlog rất rải rác và sau đó hoàn toàn bị ẩn đi. Tuy nhiên mới đây, anh chàng bất ngờ xóa hết vlog triệu view của mình và đổi tên kênh từ Jvevermind thành JV, ngoài ra, anh chàng còn đăng tải teaser giới thiệu phim ngắn đầu tay “No Footprint”

Các fan của Jvevermind đang rất mong chờ bộ phim ngắn đầu tiên của Jvevermind.

Phim khởi chiếu từ ngày 24/10 và được đăng tải trên kênh youtube “JV” của Jvevermind.

Chúc các bạn sẽ rút ra được nhiều bài học từ bộ phim.

cdm trước thông báo về sự trở lại của jvevermind 20191017 095912

537 lượt xem

Leave A Reply

Your email address will not be published.