Review phim: ” Trần Tình Lệnh”- cơn bão cổ trang đổ bộ mùa hè 2019

0
Thành phố thế kỷ Kim Oanh

rfwefewedewfregtrghtrgh ffed

1. Thông tin phim

  • Tên phim: Trần Tịnh Lôi
  • Ngày phát hành: 27 tháng 6, 2019
  • Thời lượng: 50 tập
  • Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, Trần Gia Lâm
  • Diễn viên chính: Tiêu Chiến (vai Ngụy Noãn Noãn), Vương Nhất Bác (vai Lam Vong Cơ)
  • Chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Đạo Tổ Sư của Mạc Hướng Đông Khưu
  • Phim gây bão mùa hè 2019 tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, …

2. Đối tượng

Không giới hạn đối tượng.

3. Tóm tắt nội dung phim

Phim lấy bối cảnh Tiên môn phái, lúc bấy giờ có năm đại gia tôn: Kỳ Sơn Ôn thị (sống ở Bất Dạ Thiên), Lan Lăng Kim thị (sống ở Kim Lan đài), Cô Tô Lâm thị (sống ở Vân Thâm Bất Tri Xứ), Vân Mộng Giang Thị (sống tại Liên Hỏa Lò), Thanh Hà Nhược Thị (ngụ tại Bất Tinh Các).

Có một kho báu gồm những mảnh vỡ của Thế giới ngầm lưu lạc trên thế giới mà ai cũng thèm muốn. Kỳ Sơn Ôn thị dùng lực lượng mạnh mẽ thu được ba mảnh tử khí, giết chết Vân Mộng Giang thị, trấn áp Thanh Hà Nhiên thị, Cô Tô Lâm thị. Lúc bấy giờ con cháu dòng họ có nhiều người tài giỏi.

Trong số đó, có Lam Vong Cơ và Ngụy Vô Tiện. Phim xoay quanh Sự thuận tiện – Di Lăng Lão Tổ bị thiên hạ phỉ nhổ vì ân phụ tử, bị huynh đệ tốt dẫn đường tiêu diệt hắn.

Trở về quá khứ, hoàn cảnh Liên Hoa Sinh ly khai, vì bị hãm hại, Ngụy Vô Tiện rơi vào Băng tộc tái sinh, nơi đó mọi người một đi không trở lại. Tuy nhiên, Wei Wok không chỉ trốn thoát mà còn trở nên vô cùng mạnh mẽ, tiêu diệt On Thi bằng một bảo vật được phát minh là Yin of the Tiger.

Chính vì bảo vật này khắp thiên hạ gây áp lực, gây khó dễ và tạo ra nhiều điều xấu để Ngụy Vô Tiện chiếm đoạt. Ngụy Vô Tiện bị mọi người ghét bỏ, phỉ nhổ, gọi là Di Lăng Lão Tổ – người sáng lập ra Ma giáo. Trong hoàn cảnh này, Lam Vong Cơ vẫn luôn tin tưởng vào Ngụy Vô Tiện.

Sau nhiều biến cố tỷ tỷ chết đi, quét sạch Đường Cương Ngụy sai, tiêu diệt Âm Hổ Phủ rồi nhảy xuống vực sâu tự tử đau khổ tột cùng.

16 năm sau, anh trở lại với tư cách là Mạc Huyền Vũ- một thiếu gia “thất sủng” của Mạc Gia Trang (nhờ thuật Lôi đình), đồng hành cùng Lam Vong Cơ phá án giết người, tìm ra hung thủ và từ đây nhiều bí mật từ quá khứ được hé lộ, …

4. Tại sao nên xem?

Đây là bộ phim cổ tích được chuyển thể từ Ma Đạo Tổ Sư – tiểu thuyết bán chạy nhất Trung Quốc với cốt truyện bi thương, nhiều yếu tố bất ngờ, cảm động. Quay trong 2 năm, đây là tâm huyết của cả ê-kíp; Dàn diễn viên tuy mới nhưng rất sung sức, trong đó bùng nổ nhất là diễn xuất của Tiêu Chiến trong vai Ngụy Vô Tiện.

Bộ phim được khen ngợi “Giới thiệu tuyệt vời về gió Trung Quốc” bởi nó mang đậm phong cách truyền thống Trung Hoa qua trang phục tinh tế, nhạc cụ dân tộc (đàn tranh và sáo) cùng với bối cảnh chất lừ mang đậm hơi thở cổ học. Ngoài ra, phim còn truyền tải sâu sắc lòng dũng cảm, sự hòa đồng và lòng yêu nước. Các chi tiết của cử chỉ và nghi lễ truyền thống cũng đã được phản hồi rất tốt vì nó là của Trung Quốc.

Bộ phim và diễn viên liên tục lọt top tìm kiếm trong và ngoài nước cho thấy độ hot không thể bàn cãi. Phim được mua bản quyền và chiếu tại nhiều nước trong khu vực.

rgfergfewrgfew hyy yh

5. đánh giá của người đọc

Bộ phim thực sự tuyệt vời. Chỉ vì tình cờ đọc được một bài báo nói về diễn xuất bùng nổ của nam diễn viên chính Tiêu Chiến mà tôi đã xem bộ phim này và cảm thấy xem không uổng phí chút nào.

Cả bộ phim đều có những điểm sâu sắc để lại ấn tượng cho người xem.

Kinh tởm Sinh thời, ông là người có tính cách tùy tiện, thích trêu chọc người khác, nhưng lại là người sống tình cảm, có bản lĩnh vững vàng, luôn tâm đầu ý hợp, hành động trừ gian diệt ác, cứu người yếu thế trong cuộc đời. . Mọi người.

Là một thiên tài trong việc tu luyện hắc đạo, cho dù hắn đã nhổ tận gốc nhưng ai cũng phải nể sợ hắn. Ngụy Vô Tiện dù có bao nhiêu đau khổ, bị người đời phỉ nhổ, nàng cũng hết lòng vì những gì trái tim mách bảo.

Trái tim hắn luôn hướng về Vân Mộng, nơi hắn lớn lên cùng tỷ tỷ, đồ đệ và người thân. Hắn sẵn sàng hy sinh kim – đồng nghĩa với việc không thể tiếp tục tu luyện để cứu đồ đệ, dốc hết tâm sức để báo đáp ơn cứu mạng của các nữ đệ tử, để rồi cuối cùng phải tự sát vì thấy thiên hạ quá điêu tàn. . đau đớn.

Di Lăng Lão Tổ độc ác như thế nào từ miệng đời cũng không quan tâm, huống chi đúng sai, hắn chỉ nói với lòng mình.

“Đúng sai tại ta, được người ta khen ngợi, không thể bàn cãi”

Lam Vong Cơ, một hoàng tử của gia tộc, uy nghiêm được vạn người tôn sùng, nhất quyết chọn con đường phò tá Ngụy Vô Tiện. 16 năm lưu lạc khắp dương gian, chờ nói tiếc rằng ngày ấy đã không đứng về phía anh.

Mình bị ám ảnh bởi cảnh Ngụy Vô Tiện đánh nhau với thiên hạ thì đau đớn khi thấy đám người đứng đầu tham vọng bảo vật, cả đám xông vào tiêu diệt hắn.

Hắn càng thêm đau xót khi nghĩ đến những nữ đệ tử Ôn Tĩnh khi không đắc tội nhưng chỉ vì ảnh hưởng của nơi không được chọn vào sinh ra tử mà phải chịu kết cục thảm khốc.

g4rfrferg hy hgt

Bộ phim và một chuỗi quá khứ và hiện tại đan xen, ta tức giận khi thấy cảnh lòng tham của con người đẩy người khác đến bước đường cùng, ta xúc động khi thấy lòng mình vẹn nguyên, biết ơn đền đáp, có cống hiến. giúp đỡ người khác. Chúng ta cũng sẽ đau xót khi chứng kiến ​​tình cảm sâu nặng giữa con người với nhau, …

Ngoài câu chuyện xoay quanh nhân vật chính, phim còn lồng ghép quá khứ và hiện thực về câu chuyện của một số nhân vật trong tuyến nhân vật chính. Trong đó ấn tượng nhất chính là câu chuyện bi thương giữa ba nhân vật Tiêu Tinh Trần, Tống Lam và Tiết Dương.

Cảnh đau lòng nhất là cảnh Tiêu Tinh Trần biết được mình bị Tiết Dương lừa, giết chết người bạn tốt Tống Lâm và nhiều sinh linh vô tội ở Nghĩa Thành trong khi anh bị mù, chỉ có thể dùng Sương Hoa kiếm dẫn đường. đến nơi các con rối. Hiểu Tinh Trần lập tức tự sát với tâm hồn tan nát cùng với Tiết Dương gào khóc.

Đây cũng là cảnh quay gây ám ảnh cho người xem.

Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nhưng vì bị Cục kiểm duyệt gắt gao nên đã chuyển sang thể loại huynh đệ – một mô tuýp khá quen thuộc của các mọt phim Trung Quốc thời gian gần đây.

Tuy đã được sửa đổi khá nhiều so với nguyên tác nhưng nhìn chung phim vẫn giữ được tinh thần chủ đạo của Ma Đạo Tổ Sư và các tình tiết cũng được liên kết hợp lý và không làm fan nguyên tác thất vọng.

Hãy cùng xem phim để thưởng thức bối cảnh, nội dung cũng như diễn xuất bùng nổ của dàn diễn viên trẻ tài năng.

146 lượt xem

Leave A Reply

Your email address will not be published.