‘Tấm và Hoàng hậu’, ‘Làm bạn với bầu trời’ của Sân khấu Hồng Hạc tái xuất

0
“Bà bầu” Sân khấu Hồng Hạc, đạo diễn kiêm biên kịch Việt Linh xác nhận thông tin vở diễn Làm bạn với bầu trời sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM vào ngày 24/4 sau khi buổi làm việc bị hủy vào ngày 27/3, do một phụ huynh của Trường Quốc tế Nam Mỹ – UTS có liên quan đến Covid-19.
Sau khi hơi hụt hẫng vì lịch diễn bị hủy, các diễn viên và các bạn sinh viên đã vui mừng tập dượt cho vở diễn ngày 24/4 vào lúc 20h tại Nhà văn hóa Thanh niên. Đây là vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, kể về cuộc đời kém may mắn và hành trình trưởng thành của cậu bé Tèo.
'Tấm và Hoàng hậu', 'Làm bạn với bầu trời' của Nhà hát Rapture Flamingo - ảnh 1

Kịch Làm bạn với bầu trời Có lực lượng diễn viên là sinh viên không chuyên. Tác phẩm diễn ra tại Nhà hát TP HCM vào ngày 7/7, nhận được phản hồi tích cực từ khán giả

Ảnh: Theatre of the Flamingos

Kế tiếp Làm bạn với bầu trời, kịch Tấm và Hoàng hậu, chuyển thể từ truyện ngắn Tấm khóc, đứa bé xuất hiện Nhà văn, nhà nghiên cứu Nhật Chiêu sẽ được tái hiện để chào mừng Ngày Quốc tế Lao động 1.5. Đây là vở diễn nhiều lần trước đó, nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Trong lần chạy này, cả hai vở kịch đều có phụ đề tiếng Anh.


Leave A Reply

Your email address will not be published.