Taylor Swift, Dua Lipa, Billie Eilish thắng giải BRIT Awards 2021

0

Nữ ca sĩ người Anh Dua Lipa (26 tuổi) đã giành được 2 giải BRIT: Nữ nghệ sĩ solo người Anh xuất sắc nhất và Album xuất sắc nhất (Nỗi nhớ tương lai phát hành vào tháng 3 năm 2020). Ở hạng mục Nghệ sĩ solo nam người Anh xuất sắc nhất, giải thưởng đã thuộc về J Hus.

Little Mix trở thành nhóm nhạc nữ người Anh đầu tiên giành giải Nhóm nhạc Anh xuất sắc nhất. Billie Eilish (20 tuổi) nhận giải Nữ nghệ sĩ solo quốc tế xuất sắc nhất, vượt qua hàng loạt đề cử như Ariana Grande, Cardi B, Miley Cyrus, Taylor Swift. The Weeknd được vinh danh là Nam nghệ sĩ solo quốc tế xuất sắc nhất.

Taylor Swift, Dua Lipa, Billie Eilish giành giải BRIT Awards 2021 - ảnh 1

Taylor Swift nhận giải Biểu tượng toàn cầu tại Brit Awards 2021

Các nghệ sĩ khác được vinh danh bao gồm Arlo Parks – Nghệ sĩ đột phá; Haim – Nhóm quốc tế xuất sắc; Harry Styles – Đĩa đơn hay nhất (Đường dưa hấu); Griff – Ngôi sao đang lên. Đáng chú ý, nữ ca sĩ người Mỹ Taylor Swift (32 tuổi) đã nhận được giải Global Icon Award, trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử được trao tặng danh hiệu này.

BRIT Awards 2021 là sự kiện trực tiếp được truyền hình trực tiếp đầu tiên kể từ khi đại dịch Covid-19 xảy ra ở Anh, với 4.000 khách mời và không bắt buộc phải đeo mặt nạ. Trước đó, lễ trao giải dự kiến ​​tổ chức vào tháng 2/2021, nhưng vì đại dịch nên buộc phải dời sang tháng 5.


Leave A Reply

Your email address will not be published.