Tom Hanks chế tạo… người máy

0

Phim khoa học viễn tưởng Finch với sự tham gia của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Tom Hanks sẽ ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Apple TV + của Apple, theo The Hollywood Reporter. Động thái này diễn ra sau khi Apple mua và phát hành một bộ phim Thế chiến thứ hai chó săn thỏ của đạo diễn Aaron Schneider, do Tom Hanks thủ vai thuyền trưởng Krause, phát hành năm 2020.

Trong FinchTom Hanks (64 tuổi), vào vai kỹ sư người máy Finch, chế tạo ra người máy Caleb Landry Jones để chăm sóc người bạn đồng hành trung thành của mình là chú chó Goodyear.

Tom Hanks chế tạo ... người máy - ảnh 1

Tom Hanks đóng vai thuyền trưởng Krause trong phim chó săn thỏ

Khi bộ ba bắt đầu cuộc hành trình đến miền Tây nước Mỹ thời hậu tận thế, Finch dạy cho robot của mình ý nghĩa của việc trở thành con người thông qua các bài học về cuộc sống, tình yêu và tình bạn. Phim do Miguel Sapochnik làm đạo diễn (từng đạo diễn phim Trò chơi vương quyền) đạo diễn, với sự tham gia của Andrea Good, Oscar Avila, Madeleine Dennis …

Cuối tuần qua, Tom Hanks và vợ Rita Wilson đã tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày cưới. Rita Wilson (64 tuổi) đã chia sẻ lời tri ân ngọt ngào dành cho chồng trên Instagram kèm theo bức ảnh cả hai mặc đồ trắng. “33 năm kết hôn với Tom Hanks, người yêu của tôi, người đàn ông của tôi”, nữ diễn viên kiêm ca sĩ chú thích bức ảnh cho thấy cặp đôi mỉm cười khi tạo dáng bên nhau.

Tom Hanks chế tạo ... người máy - ảnh 2

Tom Hanks và vợ Rita Wilson

Cặp đôi nổi tiếng đã cùng nhau vượt qua Covid-19 vào tháng 3 năm 2020. Trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian, Rita Wilson đã nói về cuộc chiến của cặp đôi với virus SARS-CoV-2. Wilson nói: “Tôi nghĩ cả hai đều bị nhiễm virus cùng một lúc sẽ dễ dàng hơn một chút. Bởi vì chúng ta có thể chăm sóc cho nhau thay vì bị áp lực phải chăm sóc một người hoặc không ai chăm sóc người kia vì công việc.

Tom Hanks với đoàn làm phim Finch đã đến bang New Mexico để quay phim. Tuân theo sự bình tĩnh, Finch Dự kiến ​​ra rạp vào ngày 2.10.2020 nhưng do dịch bệnh nên phải hoãn lại đến tháng 6.2020, sau đó ấn định vào ngày 16.04.2021 và dời sang ngày 13.08.2021. Hiện phim sẽ chính thức chiếu trực tuyến trên Apple TV + vào năm 2021.


Leave A Reply

Your email address will not be published.