Top 5 phim Hàn có lượt xem cao nhất đài cáp (Highest-rated Korean Drama)

0

Phim truyền hình Hàn Quốc từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ Việt, góp phần lan tỏa làn sóng Hallyu. Những bộ phim như “Hậu duệ mặt trời”, “Vì sao đưa anh tới”, “Huyền thoại biển xanh”, … đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á. Và không chỉ những bộ phim truyền hình được phát sóng trên các đài thông thường như MBC, SBS, KBS2 mới thu hút được khán giả. Phim truyền hình cáp tuy phải trả phí xem phim nhưng sức hút và lượt xem cao không kém phim truyền hình của đài quốc gia. Dưới đây là những bộ phim truyền hình Hàn Quốc có lượt xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc mà bạn nên xem một lần trong đời.

  • Sky Castle
  • Repply 1988
  • Yêu tinh
  • Mr Sunshine
  • 100 ngày hoàng tử của tôi
Phim hàn quốc
Top phim Hàn có rating cao nhất đài cáp

No 1. Sky Castle-23,7797%

poster.medium[1]
Lâu đài tham vọng

Nội dung phim: Sky Castle là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc khởi chiếu vào cuối năm 2018 và đầu năm 2019 với sự tham gia của Yum Jung-ah, Lee Tae-ran, Yoon Se-ah, Oh Na-ra và Kim Seo-hyung. Phim nói về những người phụ nữ thông minh và xinh đẹp nằm trong top 0,1% của Hàn Quốc. Họ sống ở một nơi xa hoa gọi là Sky Castle và muốn chồng giống như một vị vua, con cái như công chúa. Cha mẹ mang đầy tham vọng tiền tài và danh vọng, muốn con vào trường quốc gia Seul và dùng mọi cách để đạt được mục đích, kể cả tội giết người. Phim nêu lên một vấn đề nhức nhối trong xã hội Hàn Quốc đó là áp lực thi cử và châm biếm về tham vọng của các gia đình trong lâu đài trên trời.

https blog images.forbes.com joanmacdonald files 2019 02 SKY[1]
lâu đài trên bầu trời

Phim của đài JTBC có rating trung bình là 23,779%, cao nhất trong lịch sử của kênh truyền hình cáp Hàn Quốc.

Một số câu thoại hay của phim:

“Nếu một đứa trẻ đạt điểm cao, mọi người sẽ nghĩ nó giỏi.”

“Cha mẹ luôn nghĩ rằng họ biết tất cả mọi thứ về con cái của họ, nhưng đó chỉ là ảo tưởng.”

“Họ nói rằng cha mẹ thành công được con cái tôn trọng, vì vậy đó là người cha thất bại, chứ không phải con cái.”

tin tức bầu trời lâu đài 4[1]
lâu đài trên bầu trời

Xem bài viết: https://lostbird.vn/giai-tri-cung-lac/phim-anh/nhung-cau-thoai-de-doi-trong-sky-castle-sieu-pham-tao-nen-con-dia -chan-to-place-in-han-quoc-563299.html

Những câu nói đáng suy ngẫm trong phim Castle In the Air – Lâu đài SKY

Không 2. Reply 1988 (Reply 1988) -18,803%

Hyeri 1453157346 af org[1]
Hồi đáp, 1988

Nội dung phim: Bộ phim là một bài ca cảm động về tình yêu, tình làng nghĩa xóm, tình yêu đôi lứa. Năm gia đình sống trong một khu phố nhỏ ở Ssangmun-dong, quận Dobong, Bắc Seoul, Hàn Quốc vào những năm 1988. Bộ phim đưa chúng ta vào một miền hoài niệm của thế kỷ 20, khi và được sưởi ấm bởi cuộc sống đầy thiếu thốn nhưng tình yêu thương vô bờ bến giữa các nhân vật trong phim.

reply1988 Cách thưởng thức năm tháng so với ava[1]
trả lời1988

Một số câu thoại hay của phim:

“Mong những người tỏ tình và những người nghe lời tỏ tình có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường”.

“Thần khí không thể ở khắp mọi nơi, vì vậy Ngài đã tạo ra Mẹ. Ở tuổi con, mẹ vẫn là thần che chở. Tiếng “Mẹ ơi!”, Chỉ cần gọi thôi đã chạm đến trái tim ”.

“Không có nơi nào có thể sánh được với ngôi nhà tôi đang ở. Dù có buồn chán nhưng đó vẫn là nơi ấm áp và thân thuộc nhất”.

b028b47ddc0599b82d499f1525bacb1f[1]
Repply 1988

Xem bài viết: https://www.elle.vn/the-gioi-van-hoa/nhung-cau-noi-hay-trong-phim-reply-1988

Không 3. Người giám hộ: Vị thần cô đơn và vĩ đại -18,680%

Goblin5[1]
Goblin-Goblin

Nội dung phim: Đây là một bộ phim hot đối với khán giả Việt Nam với kịch bản được chấp bút bởi biên kịch tài năng Kim Eun Sook, người đã thành danh trước đó qua các bộ phim như Chuyện tình Paris, Bí mật vườn bí, Người thừa kế, Hậu duệ mặt trời, … là về tình yêu giữa hai nhân vật chính, Kim Shin (Gong Yoo) và Ji Eun-tak (Kim Go-eun). Kim Shin là một tướng tài thời Cao Ly, nhưng vì tà thần mà bị chính kiếm của mình đâm chết. Sau đó, Kim Shin trở thành Goblin (nhưng hình tượng giống các vị thánh phương Đông), có cuộc đời bất tử nhưng cô đơn và buồn bã. Chỉ có cô dâu yêu tinh (Ji Eun-tak) mới có thể kết thúc cuộc đời bất tử của Yêu tinh bằng cách rút thanh kiếm từ ngực Yêu tinh. Bi kịch xảy ra khi Eun-tak rút được thanh kiếm, Goblin muốn sống tiếp.

Một số câu thoại hay của phim:

“-Ý nghĩa của hoa kiều mạch là gì?

-Quá “

dấu ngoặc kép của goblin kdrama[1]
báo giá yêu tinh kdrama

“Người ta nói rằng khi bắt được một chiếc lá phong rơi, họ sẽ nảy sinh tình cảm với người đi cùng mình. Giống như việc bắt những cánh hoa anh đào rơi, tình đầu sẽ thành hiện thực. “

“Mỗi khoảnh khắc bên em đều rực rỡ”

Xem bài viết: http://kenh14.vn/goblin-da-khien-nguoi-ta-phai-xieu-long-vi-nhung-cau-thoai-dep-de-nay-day-20170123071441334.chn

Không 4. Mr Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) -18,129%

Nội dung phim: Phim kể về 5 con người đại diện cho các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Nhân vật chính Choi Yoo-jin (Lee Byung-hun) là con trai của một người hầu trong một gia đình quý tộc. Vì người chủ muốn bán mẹ cậu bé cho một viên quan khác, nên rất đau buồn trước cái chết của cha con cậu bé. Cuối cùng người mẹ đã bị giết và anh ta trốn thoát trên một con tàu chiến của Mỹ và được nhận nuôi bởi một nhà truyền giáo tên là Joseph Stenson (Jason Nelson). Sau hơn 30 năm, anh trở về nhà với tư cách một người lính Mỹ và đem lòng yêu một cô con gái quý tộc Go Ae-shin (Kim Tae-ri), một trong những trụ cột của quốc gia lúc bấy giờ. Ngoài ra, ba nhân vật phụ chính, Yoo Yeon-seok trong vai Goo Dong-mae, Byun Yo-han trong vai Kim Hee-sung, và Kim Min-jung trong vai Kudo Hina / Lee Yang-hwa đều có hoàn cảnh riêng nhưng tất cả đều có. đều có một điểm chung là lòng yêu nước mãnh liệt.

d74c78c7bf162273970355e960e4dd12[1]
Hậu trường của đứa trẻ

Một số câu thoại hay của phim:

“Nếu cuộc đời là phải có hoa, tôi ước mình như pháo hoa nở rực rỡ”.

“Tôi sẽ không thể làm điều đó. Đó gọi là độ trễ “ôm” (ôm)

Ae-shin ôm Yoo-jin

Không 5. 100 ngày Hoàng tử của tôi -14,412%

100 ngày 10[1]
Quyền đến 100 ngày

Nội dung phim: Phim kể về Thái tử Lee Yool (Do Kyung-soo), một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, nhưng sau một vụ ám sát có chủ đích, anh đã mang thân phận mới và bị coi là một gã vô dụng. Anh phải miễn cưỡng kết hôn với Hong-sim (Nam Ji-hyun), một cô gái độc lập, mạnh mẽ và là chủ của một tổ chức thám tử do luật đặt ra. Hai người họ đã có một cuộc hôn nhân 100 ngày hài hước khi thái tử bị mất trí nhớ.

Một số câu thoại hay của phim:

“Bây giờ cơ thể của bạn là của tôi! Em là của anh, cho đến khi trả hết nợ! “.

“Nếu cảm giác khó chịu này là ghen tị, thì vâng, tôi đang ghen tị. Đừng đến nhà đó nữa, đừng tô son điểm phấn cho đàn ông nào khác ngoài tôi ”.

Trên đây là top 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao nhất của đài cáp. Các mọt phim nên xem một lần!

471 lượt xem

Leave A Reply

Your email address will not be published.