Top 9 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất cuối năm 2019.

0

Chúng ta đã kết thúc nửa năm 2019 trong những bộ phim truyền hình hay của Trung Quốc, vậy cuối năm nay các đài truyền hình Trung Quốc sẽ kết thúc như thế nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu những bộ phim cổ trang Trung Quốc Top 9 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất cuối năm 2019.

  • Nữ pháp y Great Path
  • Tam Sinh Tam Thế Sẩm Thượng Thư
  • Tuyệt tác Song Kiều
  • Triều Ca
  • Cửu Châu Thiên Không Hợp Phần 2
  • Xưa có núi kiếm.
  • Phương Lê Cửu Thiên
  • Chào mừng
  • Vương triều Sword Emperor

1 con đường tuyệt vời cho pháp y

Nữ pháp y Great Path
Nữ pháp y Great Path

Nữ pháp y 2019

Đại Đường Nữ Pháp Y hội tụ những gương mặt trẻ tài năng và triển vọng gồm Chu Khiết Quỳnh, Lâm Bắc, Tôn Dao, Lý Trinh Băng. Nội dung xoay quanh câu chuyện của một cô gái 18 tuổi Nhiễm Nhan (Chu Khiết Quỳnh) vì muốn điều tra chân tướng vụ tự sát của mẹ mà quyết định theo học ngành khám nghiệm tử thi từ khi còn rất nhỏ. Sau đó, cô tình cờ xuyên không đến triều đại nhà Đường, gặp gỡ Ảnh đế Tiêu Tùng và sát thủ giết người Tô Phúc, giải mã bí ẩn của hàng loạt vụ án mạng. Kể từ đó, cô gái Nhiễm tìm được tình yêu đích thực của mình. Hãy cùng theo dõi câu chuyện tình yêu trắc trở nhưng vô cùng ngọt ngào của nữ pháp y Đại Đường Nhân Nhân nhé!

2 Tam Sinh Tam Thế Sẩm Thượng Thư

Ba sinh ba lần thưa bộ trưởng
Ba sinh ba lần thưa bộ trưởng

Sau thành công của bộ phim truyền hình Trung Quốc Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa tiếp tục tạo nên cơn sốt chiêu trò PR cho cặp đôi Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân trong bộ phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa lên. sóng vào cuối năm nay.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Thanh Khâu hoàng đế Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) bị yêu thú tấn công khi đang tu luyện. Trong lúc khẩn trương được Đông Hoa đế (do Cao Vỹ Quang đóng) giúp đỡ, Phượng Cửu lại nhớ đến ân tình của mình từ đây. Để tỏ lòng thành kính, Phượng Cửu nhất quyết theo Đông Hoa. Dần dần, cô phát hiện ra, lòng biết ơn của mình đã dần biến thành sự tận tâm và hiếu thuận với Đông Hoa. Nhưng Đông Hoa, sau ngàn năm chinh chiến, đã quên mất hai chữ “Yêu” được viết ra như thế nào, không cảm nhận được yêu là gì, nhớ là gì, yêu thật lòng một người là như thế nào? Để giữ an toàn cho Phượng Cửu, Đông Hoa đã đưa nàng về nhân gian. Thật không may, những người bạn của anh đã chết vì bảo vệ cô. Chuyện tình của cả hai sẽ đi về đâu?

Phim có sự tham gia của các diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang.

Các mọt phim sẽ được theo dõi sự tái diễn của cặp đôi Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân.

3 Tuyệt phẩm Song Kiều 2019

đại ca kiêu ngạo
đại ca kiêu ngạo

Tên tiếng Anh: Handsome Siblings

Đạo diễn: Quách Tinh Vũ

Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Lương Tịnh Nhân, …

Quốc gia: Trung Quốc

Tân Thần điêu đại hiệp 2019 xoay quanh câu chuyện của Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết. Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Quy là chị em sinh đôi, nhưng cả hai lớn lên trong hai hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau. Ngư Nhi được Yến Thành Nam nuôi nấng. Yến Thiên Nam biết Ngư Nhi là người thông minh lanh lợi nên đã dạy cho hắn những âm mưu tội lỗi và những thủ đoạn xấu xa. Ngược lại, Hoa Vô Khuyết được Di Hoa Cung truyền thụ đã sớm có mong muốn trở thành một thiếu niên anh hùng trừ gian diệt ác. Tuy nhiên, bí ẩn về hai người họ dần dần được hé lộ, nhưng lúc đó hai người đã là kẻ thù của nhau. Số phận sẽ đưa đẩy hai người họ đến đâu? Bộ phim rất được khán giả xem phim, đặc biệt là fan của Hồ Nhất Thiên mong chờ, anh chàng sẽ tái xuất trong trang phục bảnh bao, lịch lãm.

4 Triều Ca

Triều Ca
Triều Ca

Triều Ca là bộ phim xoay quanh những năm cuối của triều đại nhà Thương, khi Hoàng đế dời đô về Triều Ca với mong muốn đây sẽ là một kinh đô thịnh vượng. Kế vị của Đế Tấn là Đế Tấn, ông ta đã là người có nhiều công lớn, có dã tâm thâm sâu, muốn thiên hạ nằm trong tay mình để tranh đoạt khắp nơi, khiến dân chúng khốn khổ, khốn cùng. Nhưng ông trời có mắt, Cổ gia là con trai của Cơ xương ở Tây Kỳ và con trai của Hoàng đế An Giao đều là những thiếu niên anh hùng tài giỏi, họ đều muốn bảo vệ thiên hạ được bình yên vui sống. . Họ dùng lực lượng mong manh của mình để bảo vệ bạo quyền trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, ngàn cân treo sợi tóc. Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng Cổ Gia cũng có cơ hội đổi tên thành Cơ Phát. Tiêu hủy toàn bộ bã bệnh viện. Nhưng lúc đó An Giao nghi ngờ cái chết của mẹ mình có liên quan đến Cơ Phát, liền đem quân phản quốc. Trải qua trăm ngàn âm mưu nơi thương trường An Giao, nhận ra hoàng quyền nằm trong tay ai không quan trọng, quan trọng là được sống yên ổn hạnh phúc. Sau đó, An Giao tự sát, Cơ Phát tiếp tục thực hiện lời thề năm xưa cùng An Giao xây dựng đất nước thái bình thịnh trị, không có chiến tranh loạn lạc.

Nếu bạn là người thích xem thể loại cung đình tranh đấu thì không thể bỏ qua một bộ phim truyền hình gay cấn đầy hấp dẫn và ý nghĩa nhân văn như thế này.

5 Cửu Châu Thiên Không Hợp phần 2

Lưu Châu Thiên không 2
Lưu Châu Thiên không 2

Cửu Châu Thiên Không Yếu Tố 2 là phần tiếp nối của phần 1, dù Cửu Châu Thiên Không 2 đã được thay thế bằng dàn diễn viên mới với những gương mặt trẻ tài năng nhưng vẫn được rất nhiều khán giả chờ đợi câu chuyện. Tình yêu nam nữ chính là Phong Như Triệt và Khổng Cảnh Không. Nội dung phim Cửu Châu Thiên Không Thành 2 xoay quanh câu chuyện tình yêu của Tuyệt Cảnh Không và Như Triệt. Tuyệt Không là một người lạnh lùng, kiêu ngạo và rất biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Phong Như Triệt là một nữ tử trưởng thành ở vùng hoang vu hẻo lánh, tính tình nghịch ngợm, mạnh mẽ cứng đầu. Nhưng khi gặp, Tuyệt Không mới biết mình đã trở thành một cô con gái dịu dàng nhút nhát, thích dựa dẫm vào Cảnh Không.

Các mọt phim đón xem phần tiếp theo của phim Cửu Châu Thiên Không Thành 2

6 Thuở Xưa Có Kiếm Thần Núi

Ngày xưa có núi kiếm linh
Ngày xưa có núi kiếm linh

Phim Ngày Xưa Với Núi Linh Kiếm (Tùng Tiên Hứa Linh Kiếm Sơn) được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên của tác giả Đế Vương Bệ Hạ, một bộ phim kể về câu chuyện của Pháp thúc, được mong chờ là có Ngàn eons giáng thế, Cửu Châu Đại Lục lâm vào tình cảnh dầu sôi lửa bỏng, đầu sóng ngọn gió. Vương Lực (do Hứa Khải thủ vai) mang trong mình “Đại thế thiên phú” bước vào Thần Kiếm Môn phái yếu nhất trong các Đại môn phái lúc này. Vương Lực xin làm đệ tử, học nghệ với Ngủ Trương Lão Vương Vũ (Trương Dung Dung đóng) – người có khuôn mặt xinh đẹp nhưng tính tình ngang ngược, hay gây chuyện, lại vô cùng thâm độc. độc miệng. Hai người đã cùng nhau trải qua bao gian truân trong cuộc đời giang hồ. Vì giàu có nhau mà chết vì nhau. Với những tình tiết hài hước qua lời thoại của nữ chính Vương Vũ khiến các mọt phim vô cùng tò mò về tình yêu, liệu câu chuyện của “chàng thư sinh lưu luyến” sẽ như thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

7 Niềm vui

lễ hội thế giới kép
lễ hội thế giới kép

Lương Thế Hoàn kể câu chuyện giữa Nguyễn Thanh Lý (do Trần Ngọc Kỳ đóng) vốn là con gái của tướng quân, sau khi mất trí nhớ đã trốn về huyện Thẩm Hà làm dịch sai cho quan tổng trấn. Tại đây, Thanh Ly gặp gỡ và quen biết Cảnh Tú (Vu Mông Lung thủ vai) là con nuôi của Triệu Vương và vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực tối cao vô cùng khốc liệt và tàn khốc. Tuy nhiên, Nguyễn Thành Lý đã cùng với Cảnh Tú góp công sức dẹp các tệ nạn, thiên tai, dịch bệnh trên địa bàn huyện Thẩm Hà. Trên con đường gian nan, trắc trở ấy, Nguyễn Thanh Ly dần nhớ ra và phát hiện ra trước khi mất trí nhớ, cô đã bị hoán đổi với người chị song sinh và biết được thân phận thật của mình. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Cảnh Tú cũng quyết định cùng với Nguyên Thanh Ly chung sống bình yên những năm cuối đời. Cuối cùng hai người cũng tìm được tình yêu của chính mình vượt qua trăm ngàn chông gai để đến được với nhau, không màng thế sự, không màng trái tim người trong thiên hạ.

8 Phương Lê Cửu Thiên

thờ phượng vĩnh cửu
thờ phượng vĩnh cửu

Phượng Tù Hoàng là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính Dạ Quân Thanh (do Trần Triết Viễn đóng) và Diêu Mặc Uyên (do Lý Mặc Chi đóng). Mặc Uyên nhập cung vì muốn báo thù cho người em gái song sinh của mình, Mặc Tâm. Diệu Uyên tâm cơ, độc ác và mưu mô đều bị ngăn trở và âm thầm chia rẽ thế lực trong thâm cung cũng như ngoài cảnh, làm xáo trộn cục diện quân bình của nước Sở. Đồng thời, vì mục đích trả thù, Diêu Mặc Uyên đã thông công với Phong Dật Hàn, Yến Nam Sanh, Hàn Cẩm Y và Khải Thương Lan. Diêu Mặc Uyên và Dạ Quân Thanh hỗ trợ nhau trả thù và gây dựng thế lực. Cuối cùng, Mạc gia ân oán trả lại biển máu ân oán cho chị em Mạc Tâm. Không dừng lại ở đó, phim tiếp tục với những âm mưu chốn thâm cung, tranh giành quyền lực vương quyền. Trải qua bao biến cố, Diêu Mặc Uyên và Dạ Quân Thanh đã xây dựng nên thôn Xã Tắc và sống hạnh phúc mãi mãi.

9 Kiếm Hoàng triều

triều đại kiếm
triều đại kiếm

Kiếm Đế Triều là bộ phim về đề tài lịch sử Trung Quốc được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Tội lỗi. Nội dung của phim Kiếm Đế Triều không chỉ xoay quanh sự phẫn nộ của gia tộc mà còn xen vào những âm mưu tranh đoạt quyền lực đế vương và bách tính của thời Chiến Quốc. Lúc đó, xuất hiện một thiếu niên đến từ Tấn quốc đô là Định Ninh, trong đó là Lý Hiên thủ vai, nuôi ý nghĩ muốn giết chết Tần vương tu luyện đến cảnh giới Bạt Cảnh mà trước nay chưa từng có ai bước qua. vượt qua và hy vọng sẽ làm tan vỡ Vương triều nhà Tần. Trưởng Tôn Thị Tuyết do Lý Nhất Đồng thủ vai, là một người con gái cực kỳ thông minh, khai quốc công thần, văn võ song toàn, đã chung tay cùng Định Ninh lật đổ chế độ tàn ác do Tần đế thiết lập. Được sự giúp đỡ của Thuyết Thiệu Đình Ninh, hắn tiến bộ nhanh chóng, kế hoạch cũng tiến triển theo chiều hướng tốt, thành công lật đổ Hoàng đế nhà Tần. Hai người cùng nhau trải qua sinh tử, khiến cả hai dần dần nhận ra tình cảm của nhau, quyết tâm trải qua sinh tử, trăm năm không rời, vĩnh viễn trở thành một đôi uyên ương.

Cảm ơn bạn đã đọc.

2240 lượt xem

Leave A Reply

Your email address will not be published.