Trailer bom tấn ‘Black Widow’ đạt hơn 70 triệu lượt xem sau 24 giờ chiếu

0
Đoạn giới thiệu trước của bộ phim Góa phụ đen có 57 triệu lượt xem sau ngày đầu tiên ra mắt người hâm mộ, ít hơn 13 triệu lượt xem so với trailer mới nhất này. Chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi công chiếu, trailer thứ 3 của bộ phim về nữ siêu anh hùng Black Widow đã đạt thành tích “khủng” trên đó. Sự kỳ vọng của khán giả dành cho bom tấn siêu anh hùng này góp phần làm tăng số lượt xem của trailer phim.
Với hơn 70 triệu lượt xem, trailer mới nhất của Góa phụ đen vượt qua số lượng các bộ phim Disney / Marvel khác như Con báo đen (48 triệu lượt), Ant-Man and the Wasp (52 triệu lượt truy cập), hoặc các bộ phim truyền hình như WandaVision (53 triệu lượt truy cập), Loki (36 triệu lượt) và Các Falcon and The Winter Soldier (20,3 triệu lượt). Trong đó, loạt WandaVision đã ra mắt mùa đầu tiên, Các Falcon and The Winter Soldier hiện vẫn đang được chiếu Loki Mới phát hành trailer gần đây.
Trailer bom tấn 'Góa phụ đen' đạt hơn 70 triệu lượt xem sau 24 giờ chiếu - ảnh 1

Các nhà sản xuất hé lộ hàng loạt cảnh chiến đấu tuyệt đẹp qua trailer Góa phụ đen khiến người hâm mộ mong chờ

Dự án Góa phụ đen do nữ đạo diễn Cate Shortland chỉ đạo, diễn biến phim diễn ra sau các sự kiện trong phim Captain America: Nội chiến (trong phim Avengers: Endgame, Nhân vật của Scarlett Johansson đã chết). Trong dự án mới nhất, Black Widow/Góa phụ đen tìm kiếm câu trả lời về quá khứ của mình.

Bên cạnh Scarlett Johansson, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Florence Pugh, William Hurt, David Harbour … Góa phụ đen dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dự án được dời sang ngày 9 tháng 9 năm 2021.


Leave A Reply

Your email address will not be published.