Vợ chồng Harry sản xuất phim tài liệu về cựu chiến binh

0
Vợ chồng Harry – Meghan Markle vừa bắt đầu sản xuất bộ phim tài liệu có tựa đề Trái tim của Invictus, Nói về hành trình sắp tới của các vận động viên Trò chơi Invictus – Đại hội thể thao dành cho các cựu binh bị thương trên toàn thế giới sắp được tổ chức tại Hà Lan vào năm 2022. Tác phẩm sẽ khắc họa câu chuyện đặc biệt về cuộc đời của các vận động viên, đồng thời hé lộ những tiêu chuẩn hậu trường. của ban tổ chức.
Trò chơi Invictus là đại hội thể thao do Harry tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, đến nay đã có nhiều quốc gia như Canada, Úc, Mỹ … đăng ký tham dự. Trong thông cáo báo chí, cháu trai của Nữ hoàng Elizabeth II – Harry viết: “Bộ phim này sẽ mang đến câu chuyện cảm động và thăng hoa của các vận động viên trên đường đến Hà Lan vào năm 2022. Tôi rất hài lòng. hành trình phía trước và tự hào về cộng đồng Invictus để truyền cảm hứng chữa bệnh, khơi thông tiềm năng và cống hiến cho thế giới ”.
Vợ chồng Harry làm phim tài liệu về các cựu chiến binh - ảnh 1

Harry bên các vận động viên trong hội thao dành cho thương, bệnh binh Trò chơi Invictus

ẢNH: NỀN TẢNG TRÒ CHƠI NGHIÊM TÚC

Để phục vụ cho việc sản xuất phim sắp tới, vợ chồng Harry đã thành lập công ty riêng Archewell Productions. Bên cạnh vai trò nhà sản xuất, Harry cũng sẽ tham gia ghi hình một số phân đoạn trong Trái tim của Invictus. Ngoài ra, bộ đôi đạo diễn từng đoạt giải Oscar Orlando von Einsiedel và nhà sản xuất Joanna Natasegara cũng tham gia chỉ đạo tác phẩm. Lợi nhuận từ phim sẽ đóng góp vào việc tổ chức đại hội thể thao Trò chơi Invictus.
Trái tim của Invictus là dự án phim đầu tiên mà vợ chồng Harry hợp tác sản xuất với một “đại gia” trong lĩnh vực phim chiếu mạng. Năm ngoái, gia đình Nữ công tước xứ Sussex đã ký hợp đồng trị giá hàng trăm triệu USD với đơn vị này. Thỏa thuận này bao gồm việc sản xuất phim tài liệu, phim truyền hình và các chương trình dành cho trẻ em.


Leave A Reply

Your email address will not be published.